Party Nốt Nhạc:Ngôi Sao Rực Rỡ APK MOD (Money/Gems)

1.0.2 for Android
Download Party Nốt Nhạc APK Mod game (Premium Unlocked/VIP/PRO) for Android, iOS and Windows - Free - latest-version.
Download APKTELEGRAM
1.0/5 Votes: 1
Developer
X.P. Games
Updated
May 17, 2022
Size
107.82 MB
Version
1.0.2 for Android
Requirements
5.0
Get it on
Google Play
Report this app

Description

Party Nốt Nhạc:Ngôi Sao Rực Rỡ MOD APK 1.0.2 (Unlimited Gold/ Coins)

“Party Nốt Nhạc:Ngôi Sao Rực Rỡ” là một game sử dụng khái niệm thần tượng và phong cách sinh động. Người chơi có thể đổi cảnh mở cửa 3D hoặc 2D. Yêu cầu về hình tượng của bạn sẽ được thỏa mãn. tính năng chủ yếu của game bao gồm karaoke, nhảy múa với chế độ khác nhau, xã giao ,trang điểm nhân vật và chế độ nhà v v. Người chơi không những có thể trải nghiệm các loại game âm nhạc nhịp điệu thú vị và mới lạ, mà còn có thể thu thập đồ vật và trang phục xa hoa, phong cách da dạng. Ngoại trải nghiệm game ra, bạn có thể kết bạn với những người chơi đến từ khu vực khác nhau. Bạn có thể giao lưu với họ qua chữ viết , ngữ âm và bình luận.
Kênh Mị vũ
Gồm 3 chế độ: chế độ nhịp điệu, chế độ kinh điển và chế độ kình nhạc.
1.Chế độ độ nhịp điệu: nốt nhạc sẽ xuất hiện trên màn hình dựa vào nhịp điệu âm nhạc, nhấp vào nốt nhạc thì sẽ được diểm.
2.Chế độ kinh điển: nhấn các nút định hướng bằng tay trái và tay phải. Khi bóng trong máy đếm nhịp di chuyển đến khu vực nhấp nháy thì đánh nút BEAT, lúc ấy bạn sẽ được điểm cao nhất.
3. Chế độ kình nhạc: nhấp vào những nốt nhác rơi vào 4 quỹ đạo thì sẽ được điểm.
Kênh Karaoke
Trên kênh karaoke không chỉ có phòng đơn truyền thống, mà còn có phòng nhiều người chứa được 6 người chơi. Người chơi có thể chọn các bài hát yêu thích của mình trong phòng, sau đó hệ thống sẽ tự động sắp xếp các bài hát của bạn. Người chơi có thể chọn các kiểu hát khác nhau tùy theo sở thích của mình! Nếu không muốn hát bài này thì bạn có thể cắt bài hát trực tiếp. Bạn có thể trải nghiệm được niềm vui ca hát của KTV ở nhà!
Kênh Trải nghiệm xã giao
Trong game ca hát và nhảy múa này, khi chơi game, các bạn còn có thể làm quen với nhau, kết bạn với nhau, nâng cao kỹ năng múa, trò chuyện vui vẻ rồi kết bạn thân. Đồng thời, các bạn có thể tham gia đoàn vũ, sau đó thành lập một nhóm để tham gia thi đấu theo mùa! Nếu bạn gặp được người yêu trong game thì có thể thiết lập quan hệ CP. Trải nghiệm sự tỏ tình, cầu hôn, đám cưới đầy nghi lễ trong game. Thạm chí có thể nhận nuôi một em bé dễ thương!
Kênh Ngôi nhà mơ ước
Người chơi có thể xây dựng ngôi nhà của riêng mình, bao gồm phòng khách, phòng ngủ chính và phòng ngủ phụ. Nâng cấp phòng theo yêu cầu trong game để mở khóa các phòng khác. Các phòng khác cũng được trang trí theo ý tưởng bạn.Trong nhà có các nghề nghiệp. Nhiệm vụ khác nhau thì sẽ có nhu cầu nghề nghiệp khác nhau. Người chơi có thể nâng cấp bằng cách chọn cùng một nghề nghiệp làm việc để tích lũy kinh nghiệm. Cấp độ nghề nghiệp càng cao thì phần thưởng dành cho việc làm càng cao.
Kênh Trang phục tuyệt đẹp
Tham gia các sự kiện khác nhau, nhấp vào cách chơi múa và karaoke khác nhau đều có cơ hội nhận được kim cương, phiếu ưu đãi, đạo cụ tương ứng. Những phần thưởng như trên có thể đổi các kiểu trang phục lộng lẫy, thú cưỡi mơ ước với phong cách và chủ đề khác nhau trong cửa hàng và sự kiện.
Các bạn thân mến vui lòng tham gia chúng tôi!
Nếu các bạn có thích game của chúng tôi thì hãy theo dõi FB chung tôi nhé! Chúng tôi sẽ sẵn lòng giải đáp cho bạn bất cứ vấn đề liên quan nào ạ!
Fanpage : https://www.facebook.com/cwqmx2vn
Mail của chăm sóc khách hàng : [email protected]

You May Also play games of android & iOS

Looking for an awesome Party Nốt Nhạc game? Get ready to enjoy one of the best highway Party Nốt Nhạc games offline & enjoy new Music games. Here, a lot of essential features in apk.

Features of Party Nốt Nhạc MOD APK (Pro Version)

Here, Install Party Nốt Nhạc MOD APK with Premium Unlocked/VIP/PRO Version.

 • Unlimited Money
 • Ads Free
 • Unlimited Coins
 • Unlimited Gems
 • Premium Unlocked
 • Unlimited Gold
 • Unlock All Heroes
 • Unlock All Costumes
 • Unlocked All Levels
 • Unlimited Everything
 • High Dame
 • Onehit

Before downloading a cracked or modified version of an Apk, you need to uninstall the original version or another MOD version.

Frequently Asked Questions (FAQ)?

Q. What is the best Party Nốt Nhạc game (Unlimited Money/Gems)?

A. Most of the popular Android Games Party Nốt Nhạc (Unlimited Money/Gems) Download for Android. Here, you can get its  Party Nốt Nhạc game in its latest version for Android, iOS (iPhone), and windows. It is the best game for android, iOS, and Windows devices users.

Q. How does Party Nốt Nhạc Mod apk game (Unlimited Money or Coins) Play?

A. It is an amazing game to play easy for android or iOS users. The greatest of Music android games like Party Nốt Nhạc applies marvelous benefit to games on our platform without costing you a dime. If you are interested in playing a popular game so Party Nốt Nhạc download it from our website apkvisit.com.

Q. Is the Party Nốt Nhạc game safe to download from apkvisit.com?

A. Yes, The Party Nốt Nhạc mod apk game is very easy to install for android or iOS and users can download the game directly from our website. The game uploaded to is apkvisit.com safe and harmless to users.

Q. Why do need download Party Nốt Nhạc apk pro version (Premium Unlocked) game?

A. If you download the pro version, you can avoid every flaw in Party Nốt Nhạc . With the game version of Party Nốt Nhạc, you do not have to spend any money and will get extra and more advanced features as compared to a free game.

Q. How do I download Party Nốt Nhạc mod game on android?

A. Actually, it is a very simple process for you, So, follow the below options if you want to download the game easily.

 • Now, firstly download Party Nốt Nhạc apk game from our site.
 • Just turn on “Unknown Sources”
 • Enable or allow “Unknown Sources” by taping on settings
 • Then tap on the “install” button and wait till the installation is done!

Here most popular games (Unlimited Money, Unlimited GEMS ) get from apk visit, click below recommended download link.

Let’s download more apps

Overview Game

Overall, Party Nốt Nhạc game has a very nice feel to it and the reason why this game became so famous was because of its simplicity yet they had an amazing set of graphics that Captured the eye of every Music gamer out there. Download Party Nốt Nhạc mod apk (hack, Unlocked All Levels ) using your favorite browser. Party Nốt Nhạc Free Music Game Hack Mod (Unlimited Money / Gems) can be played for free and does not require root.

What's new

[Tính năng Việt Nam]

 • Phiên bản tiếng Việt thân mật, trải nghiệm sự quyến rũ của ca hát và vũ đạo cùng người chơi Việt Nam
 • Máy chủ web tiếng Việt chuyên dụng để khắc phục tình trạng mạng không ổn định
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện với người Việt Nam, sẵn sàng giải quyết những nghi ngờ của bạn trong trò chơi

Images

Search apkvisit apps and games largest site, Latest and upgrade version game free Download Party Nốt Nhạc apk for Android, iOS, Mac, Tab  and Windows.

Latest Version Party Nốt Nhạc:Ngôi Sao Rực Rỡ Mod APK Download ! 

Always Search  Apk visit, get more latest version Games and  Apps